Honda lead Việt Nam dùng có tốn xăng lắm không? Giá cả thế nào? Xe chạy ổn không?

Dùng có tốn xăng lắm không? Giá cả thế nào? Xe chạy ổn không?
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Gia nhập hội tẩy chay , công ty HonDa đi bạn ơi , còn nhiều hãng xe khác nữa cơ mà , đâu chỉ riêng HonDa là sản xuất xe gắn máy >.<
prodancer
Trả lời 15 năm trước
[quote] Từ bài viết của [b]misshaanh[/b] Thôi cả nhà đừng kêu đắt nữa làm tớ xót hết cả ruột. Tớ vừa mua em Lead vàng hôm 1/1 đây, 38,5 triệu. Biết là đắt nhưng mà không có xe đi làm thì làm thế nào. Tớ chả biết gì về máy móc xe cộ, cứ ngồi lên là phi thôi. Chả biết tiết kiệm xăng ở đâu nhưng mà thấy tớ đi 100km rồi -> 3,5 lít. Ra head kêu gào với họ là ăn xăng thế, họ bảo xe mới ăn xăng hơn, nếu đi tầm 40km/h thì 2,2 lít/100km (tớ đi giờ tắc đường, toàn trên dưới 30km/h, ặc ặc), họ bảo đi khoảng 1000km sẽ dần ổn định, nếu đến tầm đó mà vẫn ăn xăng mang xe tới họ chỉnh kim xăng cho. Nhà mình trên này có ai biết chỉnh kim xăng thì có lợi và có hại gì mách tớ với. [/quote]
do thanh phuong
Trả lời 15 năm trước
toi moi mua lead duoc 1tuan gia33.5tr . nhung rat that vong khong hieu sao xe an sang nhieu the . ra khoi hieu mua xe bom lien 60ng vay ma di duoc 100kg kim chi bao sang da gan toi vach do.
Mr Minh
Trả lời 14 năm trước
Đúng là xe này khá tôn xăng, ko hiểu sao lại thế[:(][:(]
Trần Thanh Tùng
Trả lời 14 năm trước
nói chung là nó tuy là có bị làm giá
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Tôi cũng vừa mua chiếc Lead, mỗi lít xăng chạy được khoảng hơn 42km đường thành phố (kẹt xe kinh khủng) chưa tính đường trường có thể sẽ ít tiêu hao hơn. Tôi dự tính với mức tiêu hao trong thành phố như vậy khi ra đường trường có lẽ 1 lít xăng sẽ chạy được tầm hơn 55 km. Từ lúc tôi mua về đã đổ được 4 lần xăng và tổng tiền là 230.000 đồng và đã chạy được gần 800 km (chỉ di chuyển trong thành phố) và hiện vẫn còn hơn nửa bình.

nhưng với giá cả của Honda thì e thực sự cảm thấy bất bình giá bán trong hoá đơn GTGT là 31tr giá của hãng bán ra là 32tr giá Mẹ ban e mua cách đây gần 3 tháng là 35tr giá sau đó 2 ngày là 36tr5, giá hôm ( 1-3-2011) lúc 8g ( sau khi đi 4 cửa hàng họ báo hết hàng, chưa có giá ) là 38.5tr sau khi mình mua đc nửa tiếng sau đó giá đã tới 39.5tr, bây giờ sau 1 đêm ngủ dậy có lẽ giá đã chạm nguỡng 40tr ..

Thực sự mình rất sốc với giá kênh của các đai lý độc quyền của hãng Honda dù biết Hãng k chịu trách nhiệm về khâu bán hàng của các đại lý của mình.Bây giờ mình chỉ còn biết cầu trời cho những lỗi như trên của mọi ng xe mình k gặp phải bởi có lẽ bảo hành của hãng cũng giống như việc phá xe mất thôi :((

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Xăng cho xe ga

Chắc có lẽ giá xăng biến động nhiều trong thời gian gần đây và xu hướng dùng xe ga thay thế cho xe số nên mọi người quan tâm đến việc tiết kiệm xăng cho xe, tiện thể xin tham gia vài ý kiến như thế này:Do cơ chế làm việc giữa xe ga và xe số khác nhau (kể cả ô tô cũng vậy) nên xe ga hao xăng hơn xe số là điều tất nhiên, vậy nếu nói rằng xe Lead, Airblade mà tiêu hao ít xăng hơn xe số thì không có cơ sở và không thể tin được. Việc tiêu hao nhiên liệu của xe nhiều hay ít phụ thuộc vài yếu tố sau:
1. Xe càng nặng thì càng hao xăng (Tất nhiên đi sẽ đầm hơn, sướng hơn)
2. Xe có phân khối càng lớn thì mức tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn (Tất nhiên đi bốc hơn, mạnh hơn, nhanh hơn...) Ví dụ như xe ga loại 100cc và loại 125cc hay loại 150cc
3. Xe có chế hòa khí điện tử tiết kiệm hơn xe có chế hòa khí thường (Điều này đã được kiểm chứng)
4. Tình trạng giao thông, đường tốt, đường xấu, đi nội thành hay ngoại thành
5. Do người lái, cách xử lý tình huống, đi nhanh hay chậm...
Nói tóm lại đối với xe ga, nếu cứ đi trong nội thành thì mức tiêu hao trung bình là ở mức 1L/30km là mức chấp nhận được và mới có thể tin được.