Có thể thay còi xe máy được không?

Tôi đi đường thấy nhiều người có còi xe lạ lắm, ko biết có thay đc ko? với muốn lắp xi nhan có tiếng để đỡ bị quên thì phải làm sao?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

mang ra head honda ngta lắp cái là xong luôn. hoặc bạn mua riêng lẻ đi rồi mang ra tiệm nhờ người ta lắp cho

https://vatgia.com/home/c%C3%B2i+xe+m%C3%A1y.spvg

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Nếu như không quá quan tâm đến âm thanh ra sao,chỉ cần có để tránh việc quên thì bác ra CH phụ tùng xe máy mua 1 cục nháy xinhan nhớ dặn lấy loại kêu. Nếu như có ý định thay bóng đèn led cho đèn xinhan ( bóng đèn xinhan zin của Vision là cực kỳ đắt ) thì sẽ phải chế lại
Giá 1 cục nháy xinhan loại có âm thanh & dùng được cho đèn led ( vì bóng led có công suất nhỏ quá,mà cục nháy đơn giản phải có nguồn tiêu thụ lớn khi đó mới chịu nháy. Xưa kia khi chưa có cục nháy đ.tử thì khi dùng bóng led cho xinhan thay thế cho bóng halogen thì ban đầu nháy cả 4 bóng. Lý do bóng led ko đủ điện năng để làm nhẩy relay. Khi đó phải chế cháo chút bằng cách câu thêm vào mỗi dây điện ra đèn xinhan điện trở mới tạm thời thôi...Về sau khi nhu cầu đã lên cao,các NSX đã đưa ra loại nháy điện tử
Nếu thích âm thanh tinh tong nhẹ nhàng thì mua cục báo của Toyota. Cục này thì phải chế cháo chút chíc dây điện để lấy điện khi bóng sáng lập tức cục nháy cũng tinh tong.
Giá bán của cục nháy xinhan có thể dùng cho bóng led là 4 - 50k
Cục tinh tong Toyota giá khoảng 8-90k