Xin review xe hayate 2010 -2011

Mọi người ơi cho em xin review xe hayate 2010 -2011 với ạ!!!! Em định mua lại con xe cũ của hãng này, không biết có ổn áp không nữa.

Cho em ý kiến với

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Dòng xe này phù hợp với bạn nam, có sở thích phượt, đi đường xa bạn nhé.Xe khá nặng vì trọng lượng là 114kg, nhưng rắt nhiều sẽ quen tay vì dòng suzuki từ xe viva, X-bike, FX đều nặng - Xe mới mua trong thời kỳ chạy rotda hay bị mất garanti và tốn xăng đến khoảng 1500Km trở lên xe sẽ chạy ổn định. Xe nặng nên vào cua rất đầm, xe chạy tốt và êm ở tốc độ trên 40Km, dưới tốc độ đó xe có hiện tượng gằn máy kêu hơi to. Đặc chưng xe của hãng Su chạy rất bốc và đầm, khi đi đường trường lên 80-100 Km rất nhanh, xăng gần 3l/100 km.- Đường trong thành phố đông đúc hay bị tắc đường xe tiêu thụ khoảng 35-38/l xăng

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Cá nhân mình thấy xe mang lại cảm giác chạy rất đầm, khỏe, đặc biệt là chạy ở tốc độ chậm có thể hơi ì hơn Airblade, nhưng sau đó thì bon hơn. Suzuki thì tăng tốc lúc đầu từ từ, nhưng sau đó thì vọt nhanh.

Xăng chạy trong thành phố, hay kẹt xe là 38km/l - so với một chiếc xe ga 125 cc thì là khá tiết kiệm.

Bánh xe lớn 16' nên đi sẽ an toàn hơn nhất là khi phanh gấp.

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước
Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Dòng nàyđời cũ nhưngđi phải nói là bền kinh khủng! Xe nhẹ, lên dángổnáp, lại vừa kiết kiệm xăng, an toàn, bámđường tốt =>>>Đáng mua nhé, mua cũ cũngđc nhưng chúý kiểm tra lỹ phầnđộng cơ trong