Future fi đi có bị rung đầu không?

Tôi có ý định mua xe future fi nhưng nghe nói đi xe này có hiện tượng bị rung đầu có đúng ko?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Xe đi đầu cực rung.

Vì hay phải về số và lúc lên ga thì chán chẳng muốn ga nữa. Như cái máy cày, nhưng tầm khoảng 50km/h trở lên thì xe đi khá êm và lên ga ngon lành.Đi tầm này thì ok.Nhưng đường thành phố chẳng đc mấy lúc .Nếu ai đi trong thành phố thì ko nên mua con này.đc 1 đồng xăng thì 9 đồng bực mình.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

khuyên chân thành bác không nên chọn xe này, lỡ chọn xe này và cảm thấy hối hận, bác xem chi tiết nhá

https://vatgia.com/hoidap/3893/192158/nhan-xet-ve-future-x-fi-sau-khi-da-mua-va-di-dc-hon-3000-km.html