Xin kinh nghiệm độ xe Sirius

Cho em xin chút kinh nghiệm độ xe Sirius với ạ!!! Có lưu ý gì khi độ xe hông mn ơi

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bên này có nhiều phương phápđộ xe lắm, hình như cũng là Siriusđấyhttps://vatgia.com/hoidap/3893/210715/vai-dieu-can-biet-ve-dan-may-sirius-do.html

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mang thanwgr ra tiệm nhờ nhân viênởđóđộ hộ thôi chứ nếu tự làmở nhà sợ kođảm bảoấy...

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

1 Cây cam si là 4ly ,cam độ hay sài 6ly ,có cây 6,5ly là cao nhất
2 trái dên là gì mình không hiểu.trái của si là 51mm có thể sổ lên cao nhất là 53,5mm,dên si là dên lỡ lớn hơn dên 100,nhỏ hơn dên 110 của honda
3 bạn muốn lên 130 buộc phải thay ic.còn mấy kia muốn thay hay không tùy
4 có thể chỉnh im chứ nhưng bạn đừng nẹt pô nhiu
5 chỉnh sao cho galang ti nhuyễn là ok rùi bạn
6 đôn đâu dài thêm trừ khi pac đi dên đôn .khè khè.xe phải lảm mới phải cần canh đầu dài thêm

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Các kiến thức về độ xe, nhất là Sirius thì người bình thường chưa chắc đã hiểu hết hoàn toàn đâu bác ơi, tốt nhất là mang ra hiệu, những nơi có uy tín ấy, sai xót 1 ly đi một dặm ngay lập tức