Xe LEAD bị giật là hiện tượng gì?

Tôi hện đang dùng xe LEAD, nhưng mà gần đây, đi rất chán ạ, nó cứ giật giật sao ấy. Em nên đi sửa hay để ở nhà tự fix đc ạ??

Ai có mánh nào bảo em vs

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Chắc vấnđê nằmởđầu lọc gió rồi

Biểu hiện nhìn thấy ngay khi xe bạn lâu ngày không rửa, tại điểm thông gió (cửa gió màu đen trên vỏ hộp côn, giống như vị trí hộp xích của xe thường) sẽ bám nhiều bụi. Muốn hết tình trạng này, sau một khoảng thời gian phải tháo côn ra xịt bụi sẽ hết hiện tượng giật xe khi mới lăn bánh. Tùy vào tình trạng giao thông, điều kiện khí hậu từng nơi mà có chu kỳ xịt bụi phù hợp. Nếu ở nội thành Hà Nội nên sau khoảng mỗi 2.000 km.

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Kiểm tra lại hệ thống đầu lọc gió nhé, chắc vấn đề nằm ở đấy rồi, mà chỉ có ra quán sửa ms khắc phục triệt để thôi í

Hôm tớ cũng cmtở bài viết nàoấy, nhưng mà ko nhớ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

hiện tượng này các bạn lên kiểm tra hệ thông bầu lọc gió...