Gọt yên xe máy có được không?

Em có đang dùng con Yamaha Grande, nhưng yên xe hơi vướng víu, bất tiện, muốn gọt cho gọn kb có ổn không các bác ơi

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Gọtđược chứ, nhưng phải cân nhắc kỹ nhé, thấy mn nói gọtđi yên mỏng hơnđấy. Còn nếu không thì từđầu nên chọn xe thâp thuiiiá

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Gọt cạnh xe hơi vào vào tí thìổnáp lắmạ. Yamaha Grande thấy cái yên không phải cao mà là bị bành to raấy, nên ngồi dánh hơi thôi. Gọt vào chút sẽ vừa văn hơn

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Yubbbb gọtđược. Gọt bớt yên và thay bằng mút mềm sẽ thấp hơn chút ít và êm hơn nhiều, mình cũng làm với còn ex, trc kia yên mình dầy có 2cm mà đi xa vẫn êm ai lắm, yên grande bè ngang thì gọt bớt bề ngang lại làđẹp, giải pháp gọt ngang là an toàn nhứt

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Nãy lướt lướt thấy cũng có người hỏi về gọt yên, xem tham khảo nhé, hình như cũng là xe Yamaha Grandehttps://vatgia.com/hoidap/3893/707891/got-yen-xe-may-co-duoc-khong.html