Cần có điều kiện gì để sử dụng được xe phân khối lớn?

Tôi có ý định mua xe Kawasaki Z1000 nhưng chưa sử dụng xe phân khối lớn bao giờ, xin hỏi tôi cần những điều kiện gì để có thể sử dụng được hợp pháp xe này.

Linh
Trả lời 4 năm trước

thứ nhất là phải có tiền rồi, sau là bác phải có ngoại hình đô con một chút vì mấy xe loại này khá nặng,tiếp là có bằng lái xe A2 trở lên

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

đầu tiên là tiền nhé, đùa chứ, bác phải đáp ứng được yêu cầu trong này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/203329/chieu-cao-bao-nhieu-thi-du-chay-moto-phan-khoi-lon-sport-bike.html