Chỉnh ốc nồi sirius như vầy có bị sao không ?

chào các bác như tiêu đề số là xe sirius của em mới chạy được gần 550 km thôi mới mua mà, 500km đầu em đi bảo hành có bảo KTV bên yamaha chỉnh lại cần số con sirius vì e thấy vô số hơi cứng, KTV chỉnh xong e thấy vô số nhẹ nhưng mà hình như nồi hơi bị yếu không bắt bằng lúc chưa chỉnh.

thế là em đem xe ra ngoài sân và chỉnh lại. Em chỉnh vặn cho ốc nồi xoay theo chiều kim đồng hồ đến khi gặp trở lực hơi cứng cứng thì em vặn ngược trở ra khoảng 1/8 vòng. Xách ra chạy thì thấy rất bốc và vô số êm, dặm số có Mo đầy đủ không có vấn đề gì hết .

Không biết chỉnh như thế thời gian dài nồi xe em có bị gì không? Liệu có bị yếu nồi hay nhanh mòn bố nồi không ?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

thế là được rồi đó bạn. Nếu nồi bắt mà vô số cứng thì rất nhanh mòn bố và chuông, còn k bốc mà vô số êm thì nồi lâu bị mòn nhưng lì. Bạn chỉnh mà cảm giác nthe là ok rùi đó,thường thì có knghiem mới chỉnh ngọt được...

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

em thấy bác chỉnh thế là ngon lành rồi đó, bác có thể truy cập vào link để có thêm thông tin nhé

https://vatgia.com/hoidap/3891/54704/chinh-oc-noi-sai-co-bi-gi-khong.html