Đèn tín hiệu màu vàng trên đồng hồ của Exciter 150?

Xe mình dùng lâu rồi mà bây giờ tự nhiên sáng vàng ở đèn đồng hồ, đèn xì nhan bên trái bóng trước không hoạt động, bóng sau sáng luôn không nháy, đèn xì nhan bên phải vẫn oke, em đem vô đại lý nó thay cái ic là không có vấn đề gì nữa, liệu có ảnh hưởng tới động cơ ???

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Đấy là cảnh báo về phun xăng FI. nếu bình thường là phải đợi đèn tắt mới được đề.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

xe Exciter lắm bệnh thật, bác xem thêm tại đây đi, có nói đến đấy

https://vatgia.com/hoidap/3893/703111/den-tin-hieu-mau-vang-tren-xe-yamaha-exciter-co-y-nghia-gi.html