Có hàng bán trả góp hay không?

tôi muốn mua con xe này nhưng chỉ có khoảng 91t, cửa hàng có bán trả góp không và cửa hàng có chi nhánh ở tp.HCM ko vậy
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Mua xe trả góp bắt buộc phải trả trước 30 đến 50%,họ giữ lại giấy tờ xe và giao cho bác giấy photo có công chứng.Tuy nhiên nhiên nếu bác có thế chấp bằng tài sản có giá trị khác thì có thể hạ xuống 10%.Lh ở các trung tâm của Easy,bác có thể xem trên báo hoặc ghé luôn CMC Ly thường Kiệt(Điện máy Nguyễn Kim mới) gần chợ Tân Bình,trong khuôn viên có cửa hàng xe máy khá lớn.Thời gian trả góp tùy mình. Nhưng tôi xin bác từ bỏ ý nghĩ này,vì với lãi suất 3%/tháng không trừ lùi.Nếu bác vay họ 12triệu trong 24tháng(giả sử như vậy)Tiền lãi bác trả sẽ là 360k,tiền góp là 500k,cộng lại là 860k,bác thấy không lớn lắm phải không. Nhưng vì hàng tháng bác vẫn góp tiền cho họ ,nên thực tế số tiền vay giảm dần theo tháng,nhưng lãi suất vẫn như cũ. Ví dụ,sau 6 tháng,lãi suất thực tế là là 4%,sau 1 năm là 6%,18t là 12%,đến tháng 23 thành ra 72%. Nếu bác đã đi làm cố định hơn 1năm,bác hãy ghé ACB vay tín chấp,mức vay là 10 lần thu nhập được chứng minh nhưng không quá 20tr.Giải ngân sau 1tuần.LS 0.9%/T(không trừ lùi) Hoặc bác ghé ngân hàng HSBC,mức cho vay cao hơn,LS 1,1%/T(k trừ lùi),giả ngân sau 24h,thủ tục cực nhanh. Chúc bác có tiền mua xe với chi phí hợp lý nhất.