Wave Alpha cũ đời nào dùng tốt?

Chả là không có đkiện múc chiếc xe new nên đành phải mua lại xe cũ. Các ace bạn dì giúp em ngắm xem đời nào dùng okee mới ạ. Tết nhất cũng hơi mắc tiền, giá phải chăng chút nhé ạ

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Xe cũ thì thấy giaiđoạn 2017-2018ổnđịnh nhất,đi tốt vs bền, giai xăng

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Tham khảo thử bài này coi, nãy cũng thấy có bạn trả lời với thắc mắc giống hệt vấnđề mà Nguyênđang quan tâmík

https://vatgia.com/hoidap/3947/560291/xe-wave-alpha-doi-nao-tot-nhat.html

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Ngheđâu bảo chất lượng honda dạo gầnđây kém lắm rồi, không nên mua lạiđồ cũđâu, thử tham khảo các hãng khác xem có tốt hơn không chứ thấy mn kêu ca lắm!!!!