Xe liberty 125 ie đi hao xăng?

hn em làm 100k tiền xăng , mua vào can mang về đổ , em đổ cẩn thận , dựng đứng xe lên đổ , đổ từ từ , tràn cả ra ngoài , thế mà kim báo xăng nó báo chưa đầy, trong can vẫn còn thừa khoảng nửa lit,..... , lần trước kim xăng chỉ đến cuối vạch đỏ rồi em đổ 100k mà còn thiếu , lần này cũng để cuối vạch đỏ đổ 1 cái thì tràn ra ngoài. Cho em hỏi bình xăng này mấy lít ạ?

Em nghe nói xe sh 150i chạy được khoảng 30km 1 lít xăng mà xe này chạy 1 lít được có 27-29km trong thành phố thôi à ?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

con này không bao giờ báo đầy bình đâu bác, bình liberty 7 lít, trung bình 2.8-3.2l/100km

Linh
Trả lời 4 năm trước

nếu thắc mắc về mức hao xăng của con này, bác xem thêm ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/5568/280316/muc-tieu-hao-nhien-lieu-liberty-125-ie.html