Future FI chạy có tốt không?

Em đang tính mua con xe Honda, đang ngắm con Future FI các bác ạ. Nghe bảo tiết kiệm xăng lắm, nhưng không biết đi có ngon lành không? Nhờ các bác tư vấn cho em với !

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

con này thì em công nhận là tiết kiệm xăng nhưng em chạy thử thì thấy hơi ì, không được bốc cho lắm, nếu bác muốn chọn xe bốc bốc một tí thì nên cân nhắc.

Linh
Trả lời 4 năm trước

bác xem đây này, em cx định mua con này mà xem đánh giá xong phân vân quá

https://vatgia.com/hoidap/3893/27258/future-fi-trung-binh-1-lit-xang-chay-duoc-bao-nhieu-cay-so.html