Khi sang số xe bị kêu, làm sao để khắc phục?

Như mình hiểu thì khi sang số thì sẽ rất ngọt và người ngồi sau không biết là đã sang số. Em đi xe Sirius RC nhưng khi em sang số thì  không thể không phát ra tiếng kêu, khi sang số xe không bị giật nhưng vẫn kêu tạch 1 cái+tiếng xích kêu cạch do về ga(k hiểu vì sao) thành ra sang số rất ồn ào. Không biết là do xe em bị sao ạ. Xe em đã đi được 1300km rồi ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bác đạp âm số xuống , tay ga hơi nhích nhẹ ga rồi trả về liền sau đó nhả chân số ra . Xe sẽ ko bị giật và êm . Đó là cách đi xe của em.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

tình hình xe của bác giống như này rồi, bác xem cách fix nhé

https://vatgia.com/hoidap/6189/222492/tai-sao-xe-cua-minh-cu-vo-so-1-la-bi-tat-may-no-bi-hu-o-cho-nao-phai-ko.html