Có nên tự sơn xe không?

Em tính sơn lại con xe axelo, em định sơn màu xanh trắng, định mang ra tiệm nhưng lại sợ tốn kém. Em muốn hỏi các bác nên mua loại sơn gì cho bền màu và khi sơn xe thì có điều gì cần chú ý không?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

đúng quy trình là phải bóc lớp sơn cũ đi, rồi trà nhám bề mặt cho bám sơn, sau đó phủ sơn bóng. Nếu bác làm ở nhà thì có thể bỏ qua một vài bước nhưng sơn mau bong. Ở tiệm nó mới pha màu đẹp chứ mình mua màu sơn nguyên bản không đẹp đâu

Linh
Trả lời 4 năm trước

mình đã từng tự sơn xe, đúng là màu sơn lên không được đẹp, nếu bạn muốn thử nghịch thì có thể xem ở đây đi

https://vatgia.com/hoidap/3893/149310/son-xe-may-nen-dung-loai-nao.html