Chỉnh xăng gió cho xe Sirius 2012 như thế nào?

Hôm trước em có ngồi nghịch bình xăng của xe Sirius 2012, rồi xe nó kiểu bị lung tung ben. Bác nào biết cách chỉnh xăng gió của xe Sirius chỉ cho em với. Em mang ra hàng sửa có hỏi thì nó không chỉ, em chỉ thấy nó chỉnh đèn các thứ thôi!

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn chỉ nên chỉnh 1 vòng vít gió mở ra cho con SI này thôi. Trước khi chỉnh bạn nên tháo bugi ra chùi sach sẽ để chỉnh đc chính xác bạn ah.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

thông thường thì mình chỉ xoay một vòng thôi, nếu muốn tìm hiểu kỹ thì bạn xem ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/5568/405759/muc-chinh-xang-gio-phu-hop-cho-sirius.html