Đi xe Vespa LX bị rung đầu phải làm sao?

Các bác nào đi xe Vespa LX cho em cách fix lỗi với. Chả là bệnh chung của xe này, khi em đi chậm hoặc lên ga từ từ thì xe rất hay bị rung đầu. Bác nào fix được rồi chỉ cho em với ạ, em cảm ơn !

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

nhà mình thì cứ đi khoảng 4000-5000 km thì vệ sinh côn, trộm vía là từ hồi mình thay dâycuroa Bando thì xe đi êm và hết bị giật hẳn.

Linh
Trả lời 4 năm trước

bệnh này là bệnh kinh niên của vespa rồi, bác thử cách này xem được không

https://vatgia.com/hoidap/3893/335679/vespa-lx-viet-nam-an-xang-ko.html