Làm thế nào để phân biệt được các đời xe PS?

Em muốn mua lại con xe PS nhưng rõ đời xe. Sợ mua đời xe cũ quá thì máy ko còn ngon. Các bác hay chơi xe có ai biết cách phân biệt đời xe PS thì chỉ em với. Như các dòng xe wave hay SH thì nó còn khác một chút ở thiết kế. Còn dễ nhận ra chứ xe này thì em chịu thật rồi

Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mấy đời xe này giờ ko còn được sản xuất nữa. Gần đây có đời psi thôi bạn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Nếu tôi ko nhầm thì các đời trước gần như giờ ko có. khoảng từ năm 2006 trở về trước là dừng sản xuất rồi. Giờ muốn biết thì chỉ có xem số khung với số máy thôi

https://vatgia.com/hoidap/3893/150272/lam-sao-de-biet-cac-doi-xe-ps.html