Xe honda psi không đề được?

Xe Honda psi bị lỗi không đề được, em cứ chạy khoảng 2 3 tuần thì xe không đề được. Em hỏi nhiều chỗ, chỗ thì nói là do bình, chỗ thì nói là do cục đề, chỗ thì bảo là do xe này khi đi ở Châu Âu thì lúc nào cũng mở đèn nên khi mang về đây thì phải làm lại điện cho phù hợp. Bác nào có kinh nghiệm chạy xe này rồi chỉ cho em với ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Xe PS,SH là dành cho xứ lạnh nên họ luôn để chế độ bật đèn.Anh em nhà ta mua về hay chế thêm cái công tắc cho xe.Và kết quả là bình ắc qui luôn bị quá tải nếu bác chạy ban ngày. Xe em đi 2 năm gặp hiện tượng này, đi sửa thì mấy ông thợ cứ đè ra thay bình, sau 2 năm thì em cũng học được đôi chút, cứ bật đèn cả đi ban ngày nên xe chưa bị gì hết.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bệnh vặt xe này rồi bác ạ, bác xem sửa như này xem được không

https://vatgia.com/hoidap/3893/342608/co-nen-mua-honda-psi-hay-khong.html