Xe bị hú và bị dọng nồi thì phải làm sao?

Em mới mang xe em là FU ra hãng dọn lại, em làm lại cả côn gồm có thay 4 lá phít, bố 3 càng và bát vô lăng. Sau khi em thay xong thì có tình trạng bất thường là máy bị  kêu to hơn trước, nước ga cuối máy thì bị rung và máy cũng bị nóng hơn bình thường nữa. Khi em để garanti thì em nghe thấy tiếng lọc cọc bên trong, nồi thì bị hú to hơn trước nhưng lúc em đạp số xuống thì hết luôn. Nhờ anh em tư vấn giúp em xem xe em bị sao, chứ nhờ mấy anh Head chán quá ạ !

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nồi vừa dọng vừa hú thì bác nên thay luôn nồi của wave, ga cuối máy rung xem bugi lại thử xem có dư hay thiếu xăng gì k, siết 2 con ốc lốc máy lại

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

cái chính là căp nhông phải đều nhau chứ cái mới cái cũ thì cũng như không, nếu máy rung thì nên siết ốc chân máy cứng vào, còn tuôn ren bugi thì bung đầu cho thợ tiện làm sơ mi thôi, còn nếu bạn nhiều tiền thì thay luôn cái đầu mới khỏi lăn tăn. Đây kinh nghiệm của người đi trước bạn nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/149863/so-sanh-noi-future-1-va-wave-thai-110.html