Xe Exciter lên bông mai bị chảy xăng?

tháng trước mình có lên bình bông mai theo hãng xe, em nhờ mấy bác thợ lành nghề tư vấn thì ngon lắm. Nhưng lúc em gắn vào hai tuần thì thấy nó bị chảy xăng, ban đầu chỉ chảy ít thôi mỗi khi em dựng nghiêng. Nhưng tới hôm qua em đổ 50k tiền xăng chạy về nhà được một đoạn thì xăng chảy ra khá nhiều, tiếp đến em lên bông mai cũng không được nhạy như  lúc mới mua nữa. Bác nào biết tình trạng như này là xe bị gì không ạ, chỉ giúp em với !

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

kiểm tra ron chén xăng lại ròi kiểm tra phao xăng, còn việc xe khó nổ vào buổi sáng hay sao bạn nếu ko nổ thì bạn đề máy nhưng đừng rồ ga, khi nổ ròi thì lên ga từ từ cho đến khi nào nổ đìu thì hay chạy

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bác bị chảy xăng có thể do bị hư cái phao xăng đấy, bác chịu khó đi bông mai thì shock ga tí, còn nếu như bác đề không nhạy có thể là do xăng không xuống kịp nên bị hụp hụp thôi, bác xem chi tiết trong link nhé

https://vatgia.com/hoidap/3891/54436/binh-bong-mai-nghe-noi-nhieu-nhung-chua-hieu.html