Gắn đèn pha xe Dream màu trắng có bị phạt không?

Em chào các bác, chả là đèn xe em tối quá nên em muốn gắn đèn led cho xe dream như vậy liệu có bị phạt không?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

ôi dào, họ thích thì họ phạt thôi bác ạ, nhưng xác suất bị tóm lỗi đó rất thấp,nên cứ lắp nếu thích. tôi còn nghe có vụ xe bẩn quá nó cũg phạt vì làm mất mỹ quan thành phố haha.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

lắp đèn halogen tăng sáng vẫn bị bắt bình thường, huống chi bạn lắp bóng led lại còn màu khác nữa, nói chung hên xui thôi bác ạ. Như bác này lắp đèn xi nhan khác vẫn đi được bình thường

https://vatgia.com/hoidap/5568/589906/thay-den-xi-nhan-sau-cua-exciter-150-co-bi-phat-khong.html