Xe Sirius có tiếng kêu lọc cọc ?

Đi con xe Sirius về quê mà thấy khó chịu quá các bác ạ, đi nó cứ kêu lọc cọc nhưng nếu mà em giảm ga về thì nó lại hết. Đợt năm ngoái em đi cũng có hiện tượng này nhưng không quá thường xuyên nên em cũng không sửa gì cả. Nhưng giờ nó kêu ghê quá các bác ạ. Nhờ các bác tư vấn giùm cho em với ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

theo mình là do côn đấy bạn, cái này cứ nhích ga hơn nhanh một chút là nghe thấy rõ, còn ko thì nghe thấy nhỏ thôi. Muốn khắc phục thì chỉ cần tháo đinh tán ra rồi chêm mấy miếng thép mỏng vào cho nó chặt là đc.

Linh
Trả lời 4 năm trước

xe này hay bị lỗi như này lắm, trước cũng có bạn hỏi cách sửa xe này lỗi y chang

https://vatgia.com/hoidap/3893/268469/sirius-khi-di-toc-do-70-80km-h-bi-keu-va-rung-manh-o-may.html