Yamaha Exciter bị lì máy phải làm sao?

xe mình Exciter trước nay đi rất bình thường nhưng từ hôm đi nhậu về gửi xe ở bãi, xe đi rất ì xe đi còn bị rung nữa, em tưởng là xe bị nóng máy nên đi mới bị thế nhưng khi xe mát thì nó cũng bị thế. Em định mang xe ra hãng sửa nhưng không biết nói với với người ta là bị sao nữa?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

cái này phải ra hãng kiểm tra, chứ chưa sờ vào là không bắt được bệnh đâu

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn thử vệ sinh lại xe xem, xe này sên trần nên dễ bám bụi cát làm xe nó không cảm giác êm nữa, bác tham khảo một số lỗi của xe Exciter ở đây để biết cách sửa xe nha

https://vatgia.com/hoidap/3893/594729/exciter-150-bi-hut-ga-la-sao.html