Có nên mua Suzuki X-Bike 125 phân khối không?

Tôi rất thích xe Suzuki X-Bike 125 nhưng mà hồi đó thì không đủ điều kiện mua xe, tới giờ đủ điều kiện mua xe thì xe ngừng sản xuất. Tôi muốn nhờ anh em tư vấn ưu nhược điểm của xe này, có nên mua xe cũ không? Tôi cảm ơn !

Linh
Trả lời 4 năm trước

Xe X-Bike này là quá ngon rồi , đó là xe mạnh nhất trong hàng xe số dưới 125cc tại VN. Điểm mạnh thì khỏi bàn, xe mạnh và bốc, đi đường trường rất đầm xe, khuyết điểm thì gần như không có. Chỉ có điều phụ tùng xe này hơi đắt, nói chung là xe của Suzuki thì xe nào phụ tùng cũng đều đắt cả. Nếu bác mua xe cũ thì nên chọn xe nào mà tốt một chút, sửa sang một chút là đi được ngon lành