Xe máy Wave Alpha 2019 có thể đi được tối đa bao nhiêu km nếu đổ đầy bình xăng?

Chào cả nhà, cho tớ hỏi là Xe máy Wave Alpha 2019 có thể đi được tối đa bao nhiêu km nếu đổ đầy bình xăng? Mọi người đi rồi thì cho tớ xin ý kiến nhé!!!!

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Dòng xeWave Alpha2019 có thiết kế bình xăng 3,7L và quãng đường trung bình đi trên mặt đường bằng phẳng với 1l là tầm 90km. Mình nghĩa xe này đổ xăng đầy bình đi tối đa khoảng 330km đó bạn. Tuy nhiên bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp với người bán để có thông tin chính xác nhé

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ nếu đổ đầy bình thì xe máy này có thể đi được 100km bạn nhé

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/65897/xe-wave-rs-co-the-chay-duoc-bao-xa-neu-do-xang-day-binh-3-87-lit.html

Nguyễn Kiến Đạt
Trả lời 3 năm trước
Chắc đủ một chiều từ trung tâm HN lên Tam Đảo. một chiều thôi nhớ, xuống thì phải đổ đầy bình nữa rồi :))