Xe Exciter bị gằn bị rung khi chạy chậm?

em mới chạy xe Exciter 150, không hiểu sao khi em chạy chậm xe em cứ có hiện tượng xe bị gằn máy là sao ạ? Có cách nào để khắc phục không ạ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Nguyên nhân gây lỗi xe bị gằn và rung để chân khi chạy với tốc độ chậm là do bác sử dụng sang số với các tốc độ không hợp lý bởi khi chạy các số 3 tốc độ 30km/h, số 4 tốc độ 35-40km/h và số 5 tốc độ 45-50km/h đạt tới vòng tua 3000-3300 rpm thì xe sẽ xảy ra lỗi bị gằn, rung. Mỗi tốc độ khác nhau sẽ chạy với cấp độ sỗ khác nhau.

Với lỗi trên như vậy các bác hãy chú ý việc sang cấp độ số cho từng vận tốc khác nhau để xe vận hành tốt hơn. Với tốc độ 35-40 km/h thì bác hãy chạy xe ở cấp độ số 5 thì sẽ tốt hơn và tránh lỗi máy.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

xe này hay bị thế này lắm, nhưng đi quen rồi thì bác tự chỉnh được tốc độ sẽ đỡ bị gằn máy hơn, bác xem mấy lỗi của con xe này ở đây để biết cách sửa nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/592474/exciter-150-bi-hut-hoi-mat-ga-la-sao.html