Cốp xe Honda PSI có để được 2 mũ bảo hiểm không? Mức tiêu hao nhiên liệu thế nào?

Mọi người cho em hỏi xe Honda PSI có để được 2 mũ bảo hiểm không và mức hao xăng của nó thế nào ạ?

Em đang có ý định mua xe này mà phân vân quá, nhờ mọi người tư vấn giúp em ạ. Em cao khoảng 1m65 thôi thì đi xe này liệu có bị thấp quá không ạ?

minhnhat
Trả lời 4 năm trước

Mình đang dùng con PSI 2007 nói chung khá ưng. Kiểu dáng xe hơi thô và xấu nhưng bù lại máy khỏe, bền và ít khi hỏng vặt. Cốp xe hơi nhỏ chỉ để được 1 cái nón bảo hiểm nửa đầu thôi. Tuy nhiên loại xe này phải dành cho người 1m7 trở lên bạn ạ. Với chiều cao như bạn thì nên tham khảo sang các mẫu xe khác thì sẽ dễ dàng hơn trong việc vận hành xe nhé.

Nếu bạn ở trong Nam có thể ghé qua cửa hàng xe máy Hoàng Cầu dịch vụ và tư vấn rất OK nhé, hoặc tham khảo trực tiếp các mẫu xe tại link:https://vatgia.com/xemayhoangcau