So sánh độ bền động cơ 2 kỳ và động cơ 4 kỳ ?

Tôi thấy có xe dùng động cơ 2 kỳ có xe dùng động cơ 4 kỳ, vậy động cơ nào thì bền hơn nhỉ?

Hien Chau
Trả lời 4 năm trước

Theo mình thấy thì ở động cơ nào nó cũng có mặt hạn chế, về độ bền của xe thì phụ thuộc vào người sử dụng nữa. Động cơ 4 kỳ thì chạy đầm hơn, bền hơn nhưng cũng cần để ý đến chế độ dầu bởi nếu độ nhớt kém sẽ làm linh kiện nhanh mòn và do cấu tạo phức tạp nên việc sửa chữa cũng rất khó. Mình hiện đang dùng con Honda lead nó thuộc dòng 4 kỳ, hầu như bạn bè mình thì cũng toàn đi dòng này, bạn muốn tham khảo dòng xe này vào vatgia xem nhé. Xem link dưới nè https://vatgia.com/xemayhoangcau&module=product&view=detail&record_id=6903465