Xin đánh giá xe Honda Wave S10 ?

Tôi có ý định mua xe Honda Wave S10 để đi làm ở nhà thôi, vì giá nó khá rẻ mà cũng tiết kiệm xăng nữa. Nhưng gần đây tôi có thấy review con này đi được vài tháng bị chậm, khi giảm ga thì nó kêu lọc xọc. Mọi người đi xe này có bị như thế không?

Hien Chau
Trả lời 4 năm trước
Không bạn ơi, em này mình vẫn dùng hơn 10 năm nay vẫn tốt nhé. Máy vẫn chạy êm. Mình mua xe từ đời biển đầu 4 mà nay máy vẫn tốt, ít khi phải sửa chữa. Bạn chạy xe đi làm thôi đi trong ngày thì ok bạn nhé. Theo mình thì dòng Honda tiết kiệm xăng, nhẹ, cũng dễ đi. mà ngoài con S10 bạn có thể xem nhiều mẫu phù hợp. Mình thấy trên vatgia nhiều dòng của Honda, bạn vào link này mà tham khảo giá với động cơ xe nhé https://vatgia.com/home/xe+may+honda+wave.spvg