Hỏi về độ hao xăng của xe suzuki viva 115?

Chả là mình mới rước về một cái xe Su viva 115 về đổ 3 lần 5 lít xăng a95, chạy cạn kịch kim và đồng hồ báo là 251km ( 50km/l) mình thấy quá tốn so với mức quảng cáo. Mình mang ra thì họ bảo là không sửa cái này. Em mua con này cũng là vì nó chạy tiết kiệm xăng. Lỡ mua rồi các bác có cách nào khắc phục cái này không chỉ em với.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

còn chưa hết roda mà bạn lo gì, phải sau 1000 km mới ổn định được, với lại mức tiêu hao nhiên liệu mà hãng quảng cáo không có đâu

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

chủ đề muôn thuở, tôi mới xem được một bài lâu lâu nói về con xe này, bạn xem có áp dụng được cách nào không

https://vatgia.com/hoidap/3899/296967/mua-xe-may-viva-cu-can-biet-dieu-gi.html