Làm sao để tẩy vết xi măng dính trên thân xe?

Tình hình là hôm trước xe em bị dính mấy vết xi măng, lúc em phát hiện ra thì nó đã thành cục bám trên thân xe. Em có ra gara hỏi thì họ bảo là không có cách nào tẩy hết được.

Nhờ các bác chỉ giúp em cách để tẩy sạch vết xi măng này với !

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

thử bằng nước rửa kính đi bác, trước em cũng mang ra hàng nó bảo bó tay, thế là em dùng nước rửa kính lại thấy có hiệu quả ra phết, lớp sơn cũng không bị gợn mấy

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

xe tôi cũng bị thế, may tìm được cách tẩy vết xi măng ở trên này nó lại đi

https://vatgia.com/hoidap/4169/236261/lam-sach-be-tong-dinh-vao-xe-bang-cach-nao.html