Làm cách nào để đi xe máy nouvo không bị hao nhiều xăng?

Chào cả nhà, cho em hỏi là làm cách nào để đi xe máy nouvo không bị hao nhiều xăng? Em cảm ơn ạ.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo 3 cách này nhé:

1.Đầu tiên muốn chiếc xe hoạt động ổn định lâu bền và nhẹ nhàng thì cần sử dụng loại nhớt tốt,ít nhất phải xài nhớt bán tổng hợp trở lên,ko nên xài dầu khoáng và sử dụng loại dành riêng cho xe tay ga có độ ma sát thấp!
2.Xăng sử dụng tốt nhất nên chọn xăngA95.
3.Bơm bánh xe định kỳ tránh để quá mềm.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/588099,2/vi-sao-nouvo-5-bi-hao-xang.html