Đánh giá xe FUTURE X FI, chất lượng ra sao, có hao xăng không?

Bác nào đi xe FUTURE X FI rồi cho em xin nhận xét ạ, em định mua xe này mà nhiều người bảo là xe này đi bị kêu lắm, tiếng ồn rất khó chịu, không biết mọi người sử dụng xe này thấy sao ạ?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nhiều người bảo là xe này đi bị rung lắc nhiều, nhưng mà được cái xe này đi cực tiết kiệm xăng, đi 100km mà hết có gần 2 lít xăng

Linh
Trả lời 4 năm trước

có bài phân tích ở đây nhé bác , bác xem nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/192158/nhan-xet-ve-future-x-fi-sau-khi-da-mua-va-di-dc-hon-3000-km.html