Xe ga khó đề, đang đi thì bị tắt máy giữa đường là bị làm sao?

Em đi xe air blade. Mới từ thứ 4 đi về xong thứ 5 ko đi. thứ 6 mang ra đi lại thì xe có hiện tượng khó đề. đề ko lên. Chưa kể nhiều khi đi mà xe còn bị chết máy giữa đường nữa. Có ai biết tình trạng này là bị làm sao thì chỉ em với. Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Nghe lỗi này quen lắm. Khó đề có thể là do yếu ắc quy. Còn tắt máy giữa đg thì là do garanti. Bạn mang ra hàng vặn lại là đc

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Chắc là ắc quy bị yếu rồi. Ko cẩn thận là phải đi thay lại ắc quy mới đấy

Cho bạn thêm ít thông tin nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/313548/honda-airblade-bi-tat-may-khi-dang-di.html