IC bị chết thì thay lại mất nhiều tiền không?

Các bác tư vấn giúp em, tình hình là con IC đời đầu của em bị chết rồi, giờ không biết mua IC thì hết bao nhiêu các bác nhỉ, con IC xe em đi là của Shindengen, giờ mua thì mua IC loại nào thì được các bác nhỉ?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

có tư vấn chi tiết IC xe máy nhé, bác đọc tham khảo

https://vatgia.com/hoidap/3893/214403/giup-em-gan-ic-future-neo-4-chan-cho-wave-alpha-5-chan.html

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

xe số thì khoảng 700 đến 1 triệu, còn xe ga thì khoảng 3 -4 triệu, xe sịn thì cỡ 7 - 8 triệu đấy