Có những trung tâm nào tập lái xe máy tại Hà Nội?

Chào mọi người, cho em hỏi là có những trung tâm nào tập lái xe máy tại Hà Nội? Em cảm ơn ạ!!!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

1.Địa chỉ: 201 - KeangNam Tower - Cầu Giấy - Hà Nội;

2.Địa chỉ:Số 19, ngõ 1 - phố Ao Sen - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội;

3.Địa chỉ:Ngõ 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân- (cạnh Royal City);

4.Văn phòng tuyển sinh:Số 23, Ngõ 87 đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/3889/226144/minh-o-quan-11-minh-muon-thi-lay-bang-lai-xe-gan-may-minh-muon-tap-chay-vong-so-8.html