Xe winner đang chạy bị tắt máy khó đề?

Con winner này đã lần thứ 3 rồi không đề được. Em đang chạy âm côn hạ ga thì tắt máy luôn, đề thường không lên, phải vặn tay lên ga thật sâu mới đề nổ máy lại. Con này là em mua mới, mới thay lọc gió giấy, đã quấn băng keo ECU cho khỏi zo nước, nhớt thì đã thay 2 lần.

Ae chỉ cách sửa với, chứ cứ như này đang đi bị tắt máy nguy hiểm lắm.

Linh
Trả lời 4 năm trước

trước xe mình bị có lần để mấy ngày sau đến giờ không thấy bị gì nữa, trong này có hướng dẫn cách sửa này, tham khảo nhá

https://vatgia.com/hoidap/3893/592645/exciter150-khong-no-may-khi-an-nut-de.html

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Tháo cốp bên phải thổi cho sạch nước rồi lấy băng keo quấn lại phần dây cắm ECU cho kín để nước khỏi vào là hết nhất là sau khi rửa xe xong.Trên mạng có clip fix lỗi này,đi bạn.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Ngắt côn thả trôi chết máy có thể do ga cầm chừng không ổn định.Nổ máy phải mở tay ga lớn máy mới nổ. bác thử làm như thế xem