Ưu nhược điểm của xe Yamaha Jupiter RC FI?

Tôi có 30 triệu muốn mua một chiếc xe máy, tôi đang hướng mua xe Yamaha Jupiter RC FI vì cũng không thích Honda lắm. Tôi muốn hỏi mọi người về độ hao xăng, độ bền của xe.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình thấy xe này được đánh giá tốt, chạy ngon, lại không hao xăng, gửi link chi tiết cho bác đọc

https://vatgia.com/hoidap/6189/527457/ca-nha-cho-minh-hoi-muon-thay-bo-ao-xe-jupiter-rc-fi-2014-thi-het-khoang-bao-nhieu-nhi.html

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Minh đang đi con Jupiter Fi đời 2014. Xe này rất ít hao xăng, đi nội ô thành phố khoảng 62-65km/lít, máy êm và bền, phuộc xe chắc chắn.