Xe bị xước nhẹ thì làm sao để làm bóng xe ?

Xe mình có một vết xước nhẹ, mình muốn làm bóng xe thì làm thế nào ạ? Mình định dùng dung dịch làm bóng nhưng lại sợ bị xước mất lớp sơn của xe. Ae có cách nào không ạ?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

dùng kem đánh răng cũng được đó, cách làm đây này

https://vatgia.com/hoidap/3893/175568/dung-kem-danh-rang-xoa-nhung-vet-xuoc-nhe-tren-vo-xe-may-rat-hieu-qua-nhung-khong-biet-co-lam-mat-do-bong-cua-xe-khong.html

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

dùng một ít sơn xe với giấy nhám, bông gòn, sơn thì cùng màu với màu sơn xe, sơn vào chỗ vết xước rồi lấy giấy nhám chà nhẹ, dùng bông gòn với nước nữa là ổn