Xe Air Blade FI chất lượng thế nào, giá xe này có cao quá không?

Xe Air Blade FI của Honda thấy quảng cáo là sử dụng công nghệ phun xăng điện tử, mình thấy giá hơn hẳn AB thường hẳn mấy triệu mà không biết chất lượng ra sao. Mình thấy nhiều người bảo là chất lượng cũng không khác AB thường là mấy, chẳng qua là bị làm giá nên mới có giá cao thế. mọi người đánh giá xe này thế nào ạ?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bị làm giá thôi bác ơi, bác xem đánh giá đây nài

https://vatgia.com/hoidap/3893/112972/cho-hoi-air-blade-fi-va-air-blade-thuong-co-gi-khac-nhau.html

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Tôi tham khảo nhiều chỗ cũng chả khác gì AB thường đâu