Làm thế nào để tắt xe máy khi mất chìa khóa?

Mình có lỡ làm mất chìa khóa xe lúc đang đi đường. Chìa khóa bị lỏng, nó rơi ra lúc nào không biết. Phải để tạm xe trên công ty để về lấy chìa khóa, mai lên lấy công ty lấy xe nhưng mình không biết có cách nào để tắt máy. Cứ để máy nổ suốt cũng không được. Cả nhà có cách nào để tắt máy tạm thời thì chỉ mình với. Mình cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn về Mo, kéo hết cỡ le gió là nó tự tắt ấy mà. mà chìa khóa gì mà để rơi được thế

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Cái này mình ko rõ nhưng có tìm thấy bài này có cùng vấn đề với bạn. Bạn đọc thử xem nhé

https://vatgia.com/hoidap/5568/341023/cach-tat-may-khi-mat-chia-khoa.html