Xe Wave 110 bị lỗi lệch trục tâm bánh sau ?

anh chị cho em hỏi, con wave 110 em đang chạy tại sao bánh sau trục tâm lại bị lệch sang trái, nhìn từ xa nó không thẳng hàng với cái dè, em chỉnh mãi mà không được, anh chị có cách nào để chỉnh lại trục tâm bánh sau không ạ?

Em cảm ơn ạ !

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

trước xe mình cx tự sửa cũng không được, cũng phải mang ra hàng

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn hí hoáy sửa như này coi sao, xe máy mà bị lệch trục tâm đi cx mất an toàn nữa

https://vatgia.com/hoidap/6189/211982/xe-co-hien-tuong-hoi-bi-dao-phia-sau.html