Khi nào thì cần thay nhớt cho xe exciter? Thay khoảng bao nhiêu ml là đủ?

Hôm trước mình vừa mang con exciter đi thay nhớt mà quên ko hỏi người ta bao lâu thì mang ra thay lần nữa. Với cả nếu thay nhớt thì thường là đổ bao nhiêu thế? Mình thấy có ông bảo 1 lít có ông lại kêu chỉ 800ml thôi...???

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình cứ đi khoảng 1000-1500 km là thay một lần. Thay thì khoảng 800 ml là ngon

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mình đổ 900ml thấy đi êm hơn hẳn 800ml. Khoảng 2000km thì thay nhớt

Bác đọc thêm thông tin ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/224000/thay-nhot-cho-exciter-bao-nhieu-ml-la-du.html