Xe bị chết máy khi vào số 1?

Xe của tôi bị chết máy khi vào số 1. Cứ lên số là lại chết. Thấy mn bảo do garanti thì tôi cũng đã đi chỉnh. Khắc phục đc vài ngày rồi lại bị. Có ai biết cách sửa thì mách tôi với. Tôi cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình phải đi chỉnh dây garanti 2 lần. Cứ đi mưa là y như rằng lại bị. Bạn thử mang xe ra hàng nhờ người ta chỉnh cái này cho xem có đỡ hơn ko

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Có nhiều nguyên nhân khiến xe chết máy khi vào số lắm. Chủ yếu là do garanti. Bác mà chưa sửa đc xe thì thử xem bài này nhé

https://vatgia.com/hoidap/6189/222492/tai-sao-xe-cua-minh-cu-vo-so-1-la-bi-tat-may-no-bi-hu-o-cho-nao-phai-ko.html