Chạy roda thế nào thì gọi là chuẩn?

Trước đi mua xe họ bảo là không chạy roda đâu vì cái đấy họ làm cho rồi, mua về là cứ thế đi thôi. Nếu mà chạy roda thì chạy thế nào mới chuẩn ạ. Cảm ơn mọi người ạ !

Linh
Trả lời 4 năm trước

Chạy ga nhẹ nhẹ tầm 40 50 thôi đừng lên 60 , nhẹ tay đừng thốc ga là đc , sau 400 or 500km đầu đó thay nhớt chạy đến 1000km thay nhớt sau đó sử dụng bình thường

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

nếu người ta bảo chạy roda rồi thì chắc cx ko cần thiết đâu, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì xem ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/156293/roda-la-gi-tai-sao-phai-chay-roda.html