Xin hỏi thể tích thực của bình xăng của xe máy airblade?

Mọi người cho em hỏi là xe máy airblade thì thể tích thực của bình xăng của xe này là bao nhiêu? Và em đi hết khoảng 2.5 lít/100km thì có phải là tốn xăng không?

Em cảm ơn nhiều

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Thể tích thực khoảng 4 lít bạn nhé. Mức tiêu hao xăng rơi vào từ 2-2.7 lít/100km tùy điều kiện đường

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Thể tích thực thì khoảng 4 lít. AB đi ko tốn xăng nhiều đâu. Cụ thể thì bác đọc ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/20374/the-tich-thuc-binh-xang-cua-honda-airblade.html