Cho em xin ít thông tin về xe đua repsol honda 2019.

e có niềm đam mê với xe đua. Sắp tới, em gom được ít tiền tính mua một chiếc xe mô tô để đi ấy ạ. Anh chị nào có thể cho em xin ít thông tin về xe đua repsol honda 2019 được không ạ? Em cảm ơn ạ.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

-Đội đua Repsol Honda đã chính thức giới thiệu tới công chúng mẫu xe đua RC213V 2019 .

-Honda RC213V 2019 vẫn giữ nguyên chiều dài 2.052 mm, rộng 645 mm, cao 1.110 mm và chiều dài cơ sở đạt 1.435 mm. Bình nhiên liệu của xe có dung tích 22 lít, bánh trước và sau cỡ 17 inch đi cùng lốp Michelin.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa

https://vatgia.com/hoidap/3893/185636/cac-bac-cho-em-hoi-y-nghia-cua-tu-repsol-di-em-thay-co-xe-honda-wave-repsol-ma-chang-hieu-nghia-cua-han-gi-het.html