Xe máy Suzuki GN 125 có tốn xăng không?

Cả nhà cho em hỏi, giờ mà mang con xe szk GN 125 về, xe cũ thôi ạ thì có tốn xăng không? Với cả có bác nào biết thông số xe của mẫu nào thì bảo em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Xe đi êm, ít hao xăng. thi thoảng có lỗi bị rò rỉ xăng do bộ chế hòa khí thì bạn chỉ cần mang ra thợ nhờ họ chỉnh cho là lại ngon. nhưng mà giờ tim được con này cũng khoai đấy, chỉ có mua cũ thôi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn đọc thêm trong này nhé. Các bác này cũng đang thảo luận đúng vấn đề của bạn

https://vatgia.com/hoidap/3893/82872/co-nen-mua-xe-may-suzuki-gn-125-khong.html